5 lời khuyên hữu ích khi bạn đặt phòng khách sạn ở trung sơn

Đặt phòng khách sạn sẽ là thứ bạn phải lưu tâm hàng đầu sau khi quyết định khi nào sẽ đặt chân đến khu trung sơn. Việc tự mình đặt các dịch vụ sẽ khó khăn nếu bạn không nắm rõ được các dịch vụ và chất lượng đi kèm. Bài viết sẽ điểm qua 5 lưu ý đặc biệt không được bỏ qua khi đặt phòng khách sạn ở trung sơn.

* Đặt phòng khách sạn sớm

Đặt phòng khách sạn hay nhà nghỉ sớm. Đây sẽ là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, đặc biệt là khi vào những dịp lễ, Tết bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ. Và điều quan trọng nhất nếu bạn đặt phòng trễ. Bạn sẽ không lựa chọn được những phòng đẹp và chất lượng dịch vụ kém

>> Xem thêm: Khách sạn khu trung sơn có chất lượng phục vụ tốt nhất

* Nên đặt phòng khách sạn ở trung sơn qua trung gian?

Đa số mọi người đều nghĩ rằng giá niêm yết trên website của khách sạn là giá chuẩn. Du khách thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, có một sự thật mà không phải khách du lịch nào cũng biết. Đó là đặt phòng khách sạn tại các đơn vị chuyên về đặt phòng hoặc các công ty lữ hành. Các trang tư vấn thông tin du lịch thường rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp. Các công ty lữ hành, hoặc những công ty chuyên đặt phòng khách sạn thường xuyên và số lượng lớn. Nên luôn nhận được những chính sách giá cực kỳ ưu đãi.

* Tìm hiểu kỹ về những dịch vụ và tiện ích

Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website. Đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các  nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn ở trung sơn có các chai nước uống miễn phí hay không mọi thực phẩm trong phòng. Những dịch vụ nào bạn được miễn phí và tính phí trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Những thông tin này vừa là những lưu ý quan trọng tránh bị mất những khoản phí không đáng có.

* Tìm hiểu chính sách quy định khi hủy phòng của khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có các chính sách khác nhau. Nhưng thông thường họ yêu cầu phải thông báo ít nhất trước 24h và không bắt bạn đóng phạt. Nhưng cũng có khách sạn yêu cầu thông tin trước 48h đến 72h. Và thậm chí là cả tuần (nhất là trong mùa cao điểm).

Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ các điều khoản khi đặt dịch vụ. Thời gian check in - check out để sắp xếp lịch trình phù hợp và không bị mất phí oan nhé.

* Đặt phòng khách sạn qua những trang web đáng tin cậy

Đặt phòng khách sạn trung sơn giá rẻ bạn có thể đặt trực tiếp đến khách sạn hoặc có thể liên hệ những trang đặt phòng uy tín. Nếu bạn liên hệ qua trung gian chuyên đặt phòng khách sạn bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá cả các chiết khấu do những đơn vị trung gian mang lại.

Nếu bạn muốn dành kỳ nghỉ tuyệt vời vào dịp lễ này để đến với khu trung sơn thì hãy liên hệ ngay 0934 051 015. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí về các dịch vụ khách sạn ở trung sơn. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân!

>> Tham khảo thêm: Đánh giá khách sạn trung sơn quận 7 đáng để lưu trú tại TP. HCM

0 Bình Luận

Để lại bình luận